Đặc sản Giò Đà Điểu trong những năm gần đây dần trở thành món ăn yêu thích của rất nhiều tín đồ đam mê ẩm thực. Đây không chỉ là món ngon quen thuộc trong các ngày Tết cổ truyền mà đối với người sành ăn, Giò Đà Điểu còn được đánh giá là đặc sản cao cấp, hương vị mới lạ nhất định không nên bỏ lỡ.
👉 Giò đà điểu chín 500g : 160,000đ
👉 Giò đà điểu chín 1kg: 275,000 đ
👉 Giò đà điểu sống loại 40g: 12,000đ/cái
👉 Giò đà điểu sống loại 50g: 13,000đ /cái
Giò tươi mới gói, mọi người có thể để ngăn mát tủ lạnh, lấy ra luộc (hấp) ăn ngon nhất trong 3 ngày, có thể để được tới 1 tuần (tất nhiện sẽ ko ngon tuyệt như 3 ngày đầu). Nếu để ngăn đá, có thể để hàng tháng. Khi ăn các các bạn dỡ khỏi tủ, rã đông tự nhiên (có thể dùng vi sóng rã đông) rồi luộc (lâu hơn 16′) ăn vẫn ngon lành Món này có thể dùng ăn chơi, các papa nhậu, ăn với cơm, với bún, với mì tôm ăn sáng, cho bé con ăn nhanh. Cực thơm, mềm ngon, tiện dụng… Và đặc biệt các bé nhà chúng ta sẽ ăn ngon lắm đó (yên tâm vì biết chắc rằng ko hàn the, ko chất bảo quản, ko phụ gia).
Vì Sao Nên Thử Giò Đà Điểu?
– Giò đà điểu ngon vì được chế biến từ 80 – 85% thịt đà điểu nguyên chất. Đặc biệt trong cách chế biến khác với các loại giò khác đó là giò để nguyên miếng, ướp gia vị, nước mắm ngon … sau đó mới xay cùng với chút da đà điểu để tạo độ giòn, mỡ và khoảng 10% thịt lợn để tạo độ kết dính cùng hạt tiêu, nấm hương, … sau đó được gói tay và đưa vào hấp cách thủy 4 tiếng đồng hồ nên vẫn giữ được những hương vị ngọt nhất của thịt và không làm mất chất dinh dưỡng của thịt. Từng chiếc giò là kết tinh của cả một nghệ thuật, là sự hòa quyện của từng thớ thịt đà điểu tươi ngon, cùng với nấm hương, hạt tiêu, nước mắm và các gia vị bí truyền. Khi cắn miếng giò cảm giác vẫn còn cảm giác như còn nguyên miếng thịt, vừa mềm, vừa ngọt đậm, vừa có độ giòn, dai vừa phải, vô cùng đặc biệt … Không hề có hàn the hay các chất phụ gia khác.
– Giò đà điểu có màu nâu hồng tương tự như giò bò nhưng để phân biệt thì rất dễ do những miếng thịt có đường viền rõ ràng của giò đà điểu. Giò mềm hơn, thịt ngọt hơn so với giò bò.
Thit đà điểu giàu chất dinh dưỡng. Theo nghiên cứu, thịt đà điểu ít cholesterol hơn thịt heo, thịt cừu nhưng chất đạm, acid amin lại tương đương thịt bò, thịt gà. Thịt đà điểu có màu đỏ, giàu chất sắt tốt cho người thiếu máu. Thịt đà điểu cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho phụ nữ có thai, người mắc bệnh tim mạch và trẻ em..
– Dễ Chế Biến: Giò đà điểu có thể chế biến theo nhiều cách, từ hấp, luộc đến quay hay nướng, đều rất ngon miệng.
👩🍳 Cách Thưởng Thức:
Món giò này có thể dùng làm món khai vị hoặc kết hợp với bánh mì, salad để tăng thêm hương vị. Đặc biệt, khi dùng kèm với một chút mù tạt hoặc sốt BBQ, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt tự nhiên và độ mềm mại của thịt đà điểu.
🎉 Một Lựa Chọn Tuyệt Vời cho Bữa Tiệc:
Không chỉ là một món ăn bổ dưỡng, Giò Đà Điểu còn là điểm nhấn độc đáo cho bất kỳ bữa tiệc nào. Sự tinh tế và độc đáo của món ăn chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.
Hãy thử và trải nghiệm hương vị đặc biệt từ món Giò Đà Điểu, để thêm phong phú cho bữa ăn gia đình bạn hoặc mang đến một điểm nhấn độc đáo cho bữa tiệc của mình. Bạn sẽ bất ngờ với sự ngon miệng mà món ăn này mang lại! 🌟
Do được làm từ nguyên liệu đặc biệt đó là thịt đà điểu cùng với hương vị thơm ngon đặc trưng vậy nên món giò đà điểu được rất nhiều thực khách yêu thích. Hình thức bên ngoài bắt mắt, vị ngon lạ miệng, giò đà điểu được xem là món quà biếu tặng sang trọng và ý nghĩa mỗi dịp quan trọng. Nhất là khi Tết đến, giò đã trở thành món ăn không thể thiếu trên mâm cơm.
Khoanh giò tròn trịa tượng trưng cho sự viên mãn tròn đầy. Thưởng thức giò đà điểu vừa tròn vị hấp dẫn lại đầy đủ ý nghĩa, món ăn lý tưởng dành cho những người sành ăn.
Giò đà điểu đang là món ăn được nhiều người tìm mua mỗi dịp Tết đến xuân về. Hương vị mới lạ, thơm ngon khiến thực khách suýt xoa. Vị ngọt nguyên chất từ thịt thêm cái gia sừn sựt của miếng giò khiến bạn không thể khước từ. Món quà sang trọng và tràn đầy ý nghĩa như lời chúc bạn muốn dành tới những người thân yêu.
Cách luộc giò : Cho giò cả lá vào nồi ngập nước đun sôi khoảng 15 phút là bắc ra bỏ lá chấm với tương ớt ăn nóng, chắc chắn sẽ ngon tuyệt với vị thơm ngọt đậm đà của thịt, vị cay cay của tương ớt, không còn gì tuyệt hơn.
👉 Giò đà điểu chín 500g : 160,000đ
👉 Giò đà điểu chín 1kg: 275,000 đ
👉 Giò đà điểu sống loại 40g: 12,000đ/cái
👉 Giò đà điểu sống loại 50g: 13,000đ /cái
KHÁCH VỪA ĐẶT HÀNG
ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG
CAM KẾT
Giao hàng nhanh bao đổi trả
Tích điểm quy đổi ra tiền mua hàng
Thông qua các hình thức Visa, tín dụng,..
Sản phẩm nhập khẩu cao cấp
Sản Phẩm Đã Xem
Ngan tầm nguyên con (QC size: 1,8 kg/con)
Vịt Suối nguyên con (QC size: 1,7 kg/con)
Chim cút to (Size 130 gr/1 con)
Gà ác (Size 180 – 210 gam/1con)
Thịt heo mán quế rút xương 500gr
Gà ri quế (QC size: 1,8 kg/con)
5 sao | 0% | |
4 sao | 0% | |
3 sao | 0% | |
2 sao | 0% | |
1 sao | 0% |
Sorry, no reviews match your current selections
Thiết kế bởi ATC Group - 2024